Những giá trị khác biệt của căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista nằm tại vi trí trung tâm quận 2, cùng với giao thông thuận lợi, tiện ích độc đáo, hấp dẫn. Feliz En Vista đang khiến nhiều khách hàng và nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì những giá trị khác biệt mà dự án có được.

Xem ngay thông tin hấp dẫn về tiện ích Feliz En Vista : Hệ thống tiện ích hấp dẫn tại căn hộ Feliz En Vista

can ho feliz en vista block cuz

Tọa lạc vị trí thuận lợi trong khu vực phát triển nhanh

Tập đoàn Capitaland đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại góc góc đường Đồng Văn Cống và đường Trương Văn Bang, mặt tiền đường vào UBND Quận 2 thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án..

Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như cầu Phú Mỹ, Mai Chí Thọ, cao tốc Dầu Giây – Long Thành… nên khi  là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ  Feliz En Vista, cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện quận 2, rạp chiếu phim Lotte …

Xem thêm đánh giá vị trí Feliz En Vista : Giao thông thuận lợi tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Thiết kế căn hộ thông minh

Khu căn hộ Feliz En Vista có 3 block căn hộ khoảng 800 căn và 1 block căn hộ dịch vụ để cho thuê, được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, đảm bảo các yếu tố phong thủy. Tòa căn hộ Cruz được thiết kế:  Diện tích 58m2 (1pn) – 85m2 (2pn) – 106m2-115m2 (3pn).

Các căn hộ thiết kế theo kiến trúc Châu Âu hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Nội thất được trang bị đầy đủ, được cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu như eka, Roca, Daikin, YALE.

Giá trị cộng đồng

Cộng đồng cư dân tại Feliz En Vista  là những người thành đạt, thu nhập cao, tri thức cao, lịch sự. Hàng xóm của bạn là những người văn minh, hiện đại, có thể chia sẻ trong công việc, cuộc sống. Bạn có những không gian sống riêng tư không bị làm phiền vì hàng xóm là những người tuyệt vời. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Xem chi tiết thông tin về căn hộ Feliz En Vista : http://duanfelizenvista.net/

Xem thêm bài viết quý khách sẽ thấy hấp dẫn : Chuẩn mực cao cấp tại căn hộ Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.