Những lưu ý khi mua căn hộ Feliz En Vista

Feliz En Vista – Để sở hữu được căn hộ như ý và đặc biệt phải bỏ ra khoản tiền không hề nhỏ thì bạn phải tính toán rất sao cho mọi thứ đều thuận lợi nhất. Vậy, khi có ý định mua căn hộ Feliz En Vista thì bạn nên lưu ý những gì? Sau đây là một vài lưu ý bạn nên chuẩn bị trước khi tiến hành ký hợp đồng mua căn hộ tại đây.

Bài viết liên quan về Feliz En Vista nên xem qua : Căn hộ Feliz En Vista – Giá trị gia đình bền vững

can ho feliz en vista block cuz

Chuẩn bị tài chính

Mức giá trung bình của để mua căn hộ Feliz En Vista rơi vào khoảng 40 – 45 triệu / m2 , vì thế gia đình bạn phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá trước khi mua nhà.

+ Kiểm tra khoản tiết kiệm của cả gia đình

+ Tham khảo thông tin, để chọn hình thức mua nhà phù hợp với điều kiện tài chính

+ Nhờ đến sự hổ trợ tài chính: vay từ người thân, vay từ công ty hoặc vay ngân hàng.

Tài chính để mua nhà là điều kiện bạn phải xem xét trước tiên để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt sau này.

Chọn đơn vị phân phối chính thức căn hộ Feliz En Vista

Căn hộ Feliz En Vista sẽ không phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm căn hộ Feliz En Vista thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Chọn kiểu căn hộ phù hợp

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn căn hộ theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì căn hộ 1PN (58m2) tại Feliz En Vista rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì căn hộ 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu căn hộ 3PN (106-115m2) là thích hợp hơn cả.

Giá của căn hộ tỉ lệ thuận với diện tích và số lượng phòng ngủ. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể chi trả trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Trên đây là những những lưu ý khi mua căn hộ tại Feliz En Vista. Hy vọng giúp bạn có quyết định đúng đắng và dễ dàng hơn khi chọn ngôi nhà ưng ý.

Vì sao Feliz En Vista lại thu hút khách nước ngoài : Khách hàng nước ngoài thuận lợi khi mua căn hộ Feliz En Vista

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *