vi tri du an eco green sai gon

Những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai. Kể từ những ngày đầu được chính thức được công bố ra thị trường cho đến thời điểm này, căn hộ Xuân Mai liên tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản đang có ý định rót vốn vào.

Có nên đầu tư vào căn hộ cao cấp Quận 7 hay không? Lý do gì nên đầu tư EcoGreen? Bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ đánh giá chuyên sâu những lý do được cho là quan trọng và có sự ảnh hưởng lớn khi đầu tư giúp quý khách có được góc nhìn tổng quan và sự lựa chọn phù hợp ở giai đoạn này.

Chi tiết thông tin Eco Green được chia sẻ tại video:

Những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn

Khi những quỹ đất ở trung tâm thành phố đang ngày càng khan hiếm thì cư dân đang có xu hướng dịch chuyển về các khu vực lân cận để khai thác, tìm kiếm nhà ở. Với vị trí không quá xa trung tâm thành phố nhưng lại có mức giá bán vừa phải như Eco Green Sài Gòn thì SaleReal nghĩ đây là một trong những dự án nhà ở đáng để cân nhắc, lựa chọn.

Eco Green Sài Gòn có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí tọa lạc này đã mang đến lợi thế liên kết vùng nhanh chóng cho cư dân ở dự án Eco Green về sau khi mà Nguyễn Văn Linh là một trong ít dự án giao thông rộng nhất thành phố trong thời điểm này.

vi tri du an eco green quan 7

Đồng thời, đối với khu Nam nói riêng thì đây còn là tuyến đường có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thông một cách linh hoạt nhất. Sở hữu lộ giới rộng rãi, nhiều làn xe, đường xá bằng phẳng, cây xanh tươi tốt được chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày, giờ đây sống ở dự án Xuân Mai. Quý khách có thể thỏa mái di chuyển vào trung tâm thành phố, hay di chuyển về khu Đông, khu Nam, miền Đông hay miền Tây cũng đều rất dễ dàng.

Việc dự án Eco Green nằm gần khu vực trung tâm thành phố sẽ là thế mạnh thu hút khách hàng làm việc ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9 hay các khu vực vùng ven thành phố lựa chọn sinh sống.

Hơn nữa, khả năng khách hàng lựa chọn dự án làm điểm an cư là một số lượng rất lớn, bởi lẽ Eco Green Sài Gòn thỏa mãn được ưu điểm mà khách hàng đang tìm kiếm đó là không gian sống trong lành, dễ chịu nhờ vị trí nằm ngay công viên Hương Tràm rộng đến 22 ha.

Giá bán Eco Green Sài Gòn có cao không?

Giai đoạn 1, Eco Green Sài Gòn đang được mở bán với mức giá là 51 triệu/m2, giá bán này được công bố chính thức từ chủ đầu tư. Đây là mức giá mà đội ngũ SaleReal cảm thấy khá hợp lý dành cho khách hàng.

phuong thuc thanh toan eco green sai gon

Hơn nữa, khi khách hàng mua nhà ở giai đoạn 1 sẽ nhận được rất nhiều chính sách, quà tặng hấp dẫn bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp. Bên cạnh đó, căn hộ còn sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vào thời điểm này, ở khu vực Quận 7 đang có rất nhiều yếu tố chờ sắp được hình thành, khi tất cả được phát triển thì khả năng tăng giá bất động sản trong khu vực là điều có thể nhận thấy được, lúc đó những dự án như Eco Green Sài Gòn cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều và giá bán sẽ tăng 20 – 30 % và quý khách sẽ không thể mua được những căn hộ này với mức giá 51 triệu/m2.

Trên đây là một số đánh giá thông tin dự án Eco Green Sài Gòn được SaleReal tổng hợp, hy vọng bài viết sẽ mang đến nguồn tin tham khảo bổ ích cho quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *