Rio Vista quận 9 không gian sống ấn tượng

Rio Vista quan 9 tọa lạc tại đường Dương Đình Hội Phước Long B quận 9 vị trí vô cùng đắc địa mà các dự ánkhác đều mong muốn có được, nằm trong khu dân cư đã hiện hữu và có thể kết nối nhanh về khu vực trung tâm.

rio vista

Rio Vista quận 9 không gian sống ấn tượng

Lân cận nhà phố Rio Vista MIK Group đã triển khai 3 công trình tại Q9, bao gồm: Villa Park

Q.9, : Park Riverside, Park Riverside Premium & River Park.

Ngoài ra, nhiều ông lớn của ngành nhà đất khác cũng đã đầu tư và phát triển hàng loạt công trình ở Q9 như Keppel Land, Novaland, Khang Điền, … để tạo nên một tổng thể các khu công trình đồng bộ, cao cấp, mang trong mình tiềm lực của một trong các KĐT số 1 trong tương lai mà ở đó dự án Rio Vista Q.9 là một trong các điểm vượt trội đặc biệt.

Cũng như công trình River Park hay khu công trình Park Riverside, dự án bất động sản Rio Vista là thể loại nhà phố có diện tích quy hoạnh diện tích 150m2, có kết cấu 1 trệt, 2 lầu được thiết kế hiện đại, quản lý tối ưu đảm bảo an ninh 24/7 và đầy đủ tiện ích trong nội khu. Sự khác biệt của công trình đó là công năng phong phú đáp ứng cả nhu yếu ở và thượng mại. Chính vì sự khác hẳn như vậy mà khách quen thuộc của MIK Group tại các khu công trình trước đó liên tiếp song hành với nhà phố Rio Vista với 1 niềm tin lớn lao rằng sẽ là 1 công trình nhà phố liên kế  thành công xuất sắc tiếp theo của Q.9, của MIK Group và của chính bản thân khách hàng…

Top 3 nhà phố compound quận 9 nên mua tại thời điểm này: http://vovanthu.com/top-3-nha-pho-compound-quan-9-nen-mua-tai-thoi-diem-nay/

Dưới đây là những thông tin khái quát về Rio Vista Quận 9 :

Tên khu công trình: Khu dân cư sang trọng Rio Vista Q9

Nhà đầu tư: tập đoàn lớn MIK Group

Vị thế: KDC Phước Long, P. Phước Long B, Q9, TP.Hồ Chí Minh

Quy hoạch: 3 ha

Số lượng nhà phố: 234 căn hộ

Diện tích mảng xanh và tiện ích nội khu: 1 ha

Loại hình nhà ở: nhà phố liên kế, biệt thự và shophouse.

Bàn giao: hoàn thiện bên ngoài thô bên trong

Dưới đây chính là 5 điểm nổi bật đáng quan tâm của công trình:

1. Rio Vista sở hữu vị thế đắc địa Rio Vista Q9 nằm ngay ở trung tâm Q9, vị trí thiết yếu cạnh bên khu công nghệ cao quận 9 chỉ nửa bước chân, thỏa mãn nhu cầu ở, thuê mướn, kinh doanh dịch vụ…cho các chuyên viên và chuyên gia tại khu công nghệ cao quận 9.

2. Tiện ích bên trong khu nhà: nhà phố & biệt thự cao cấp Rio Vista Q9 được bảo vệ an ninh 24/7 với thương mại dịch vụ hoàn chỉnh và tiện ích nội khu đầy đủ từ nhu yếu nhà hàng siêu thị, thư giãn, shopping, tập luyện thể dục…

3.Tiềm năng tăng giá: dự án Bất Động Sản Rio Vista đặc biệt quan trọng hấp dẫn các chủ đầu tư dự án thông thái & chuẩn bị nắm bắt cơ hội. Tại dự án này, Rio Vista cho phép sinh lợi ngay khi khách hàng sở hữu và tăng giá trị vượt trội khi các dự án trọng điểm ở Quận 2 như khu thể thao Rạch Chiếc và Q9 hoàn thiện… Thời cơ là không giới hạn.

4. Công năng đa dạng: Rio Vista mang những điểm mạnh của các dự án trước đó như khu công trình Park Riverside và River Park, đồng thời mang trong mình nét mới thỏa mãn đa dạng hơn cho chủ nhân sở hữu.

5. Chủ đầu tư dự án có uy tín: MIK Group có trong mình tiềm lực mà ít có người đầu tư nào tại VN có thể so sánh được. Rio Vista hứa hẹn tiếp tục là niềm tự hào của MIK Group.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *