cau chay bo chan may

Sống khác biệt tại căn hộ Feliz En Vista Quận 2

Feliz En Vista Quận 2 – Thay vì sống ở những ngôi nhà đất truyền thống, xu hướng lựa chọn nhà ở trong thời kỳ hiện đại, hội nhập hiện này là những căn hộ cao cấp với sự tiện lợi vượt trội không còn xa lạ. Tuy nhiên, cuộc sống theo tại những căn hộ theo  lối mòn với những tiện ích dịch vụ giống nhau khiến nhiều cư dân có nhu cầu cao nhàm chán. Dự án Feliz En Vista Quận 2 mang tới nhiều mới lạ cư dân tương lai và nhà đầu tư. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống khác biệt tại Feliz En Vista Quận 2, đây sẽ là cuộc sống mà nhiều người khao khát.

Bài viết quý khách nên tham khảo : 2 lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào căn hộ Feliz En Vista Quận 2

cau chay bo chan may

Dự án Feliz En Vista thiết kế mới mẻ, hiện đại

Feliz En Vista được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án hiện nay mà theo một cách riêng, kết hợp sự hiện đại năng động của kiến trúc Châu Âu cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc biệt khách hàng và nhà đầu tư.

Feliz En Vista với công viên nhiệt đới và cây xanh thanh  lọc không khí

Ngoài những tòa nhà căn hộ cao tầng, Feliz En Vista còn có riêng một công viên nhiệt đới cùng hợp hệ thống cây xanh, điểm tô thêm màu sắc cho cảnh quan nội khu dự án và thanh lọc không khí, giảm khói bụi, tiếng ồn bên ngoài, mang tới bầu không khí trong lành, yên bình cho cư dân.

Yếu tố này rất quan trọng, không chỉ tăng mỹ quan khu dân cư mà còn nâng cao sức khỏe cư dân.

Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Feliz En Vista

Feliz En Vista hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân  được thư giãn và tận hưởng cuộc sống với những tiện ích nổi bật như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Đặc biệt, Feliz En Vista còn chứng minh đẳng cấp và sự sang trọng của chủ nhân với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian lý tưởng để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác….

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong căn hộ Feliz En Vista cũng làm “lung lay” nhiều khách hàng như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất  chất lượng cao cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,…

Chất lượng phục vụ số 1

Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của Feliz En Vista đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.

Những ai nên mua Feliz En Vista : Những ai thích hợp để mua căn hộ Feliz En Vista Quận 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *