Đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden

Có nên đầu tư để cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land ? Tại sao lại phải cho thuê ? Hiên tại trong thời gian vừa qua, sau cùng những thành công lớn như Palm Heights, Palm Residence, chủ đầu tư Keppel Land đã chính thức công bố một mầm giống mới trong dự án khu đô thị Palm City.

Chia sẽ cùng những thông tin đặc biệt, bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ sự tiềm năng của việc cho thuê và củng như lý do tại sao quý khách hàng nên đầu tư vào dự án.

Đánh giá cơ hội đầu tư dự án Palm Garden và tỉ suất lợi nhuận 15%/năm là hoàn toàn có cơ sở với những phân tích của chuyên gia tham khảo tại đây : dự án Palm Garden Quận 2.

Tại sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden

  • Đầu tiên khách hàng cần nên biết lý do tại sao mà nên đầu tư dự án trước đã, bởi sở hữu được căn hộ ở dự án thì mới có thể nói đến việc cho thuê được.

Với việc hoàn thành hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sẽ giúp cho việc di chuyển từ Nam Rạch Chiếc đến các quận khác sẽ nhanh chóng hơn, kèm theo đó trong những năm sắp tới đây sẽ là nơi tập trung rất nhiều dân cư và sầm uất: Quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Click vào đây để xem thêm bài viết đánh giá của chúng tôi về giá bán căn hộ Palm Garden

Tổng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

> Thứ nhất là tiềm năng phát triển của dự án, với độ thành công củng như tiến triển của 2 dự án nằm cùng trong Palm City là Palm Heights và Palm Residence, hưởng được nhiều lợi thế khi có chỗ dựa như thế , dự án Palm Garden đẩy mạnh và phát triển trong tầm chiến lược thu hút khách hàng một cách nhanh chóng.

khu do thi palm city

> Có được chủ đầu tư uy tín, lại thêm 2 dự án kia lại rất thành công, hầu hết mọi khách hàng đầu tư vào 2 dự án kia đều rất hài lòng và khả năng sinh lời cao, chính vì thế mà khi Palm Garden Keppel Land quận 2 công bố mở bán sẽ thu hút rất nhiều người, đặc biệt trong tương lai sẽ vô số người muốn có được một chỗ an cư cho mình tại đây.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Keppel Land tại đây : Những điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

  • Cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land là một lựa chọ hoàn hảo, chúng tôi sẽ đi cụ thể qua các ý sau :

> Sở hữu cho bản thân dự án một mãnh đất tuyệt đẹp, có sự kết hợp giữa khuông viên dự án, thiết kế tỉ mỉ cùng với sự hiện diện của dòng sông Rạch Chiếc, kết hợp hài hòa tạo nên một mầm sống hấp dẫn đến nhiều người.

> Dự kiến được cho là có mức giá bán khá là tốt.

> Hệ thống tiện ích từ khuông viên nội khu hoàn toàn khép kín, với sự có mặt của hởn 30 tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng tốt nhất ngay chính nơi mình an cư.

> Hạ tầng tiện ích xung quanh củng vô cùng đa dạng như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, các hệ thống trung tâm thương mại, nhà thi đấu đa năng Nam Rạch Chiếc, …

> Giao thông thuận lợi, dễ dàng cho người sống  tại dự án Palm Garden Keppel Land di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng.

Palm Garden – Có vị trí thuận lợi nằm  trong khu quy hoạch Nam Rạch Chiếc  – quỹ đất có quy mô lớn thuộc loại nhất quận 2 hiện nay 90 ha, được quy hoạch và phát triển bài bản và đồng bộ nhất. Tìm hiểu thêm về dự án này tại đây: Palm Garden Keppel Land

tuyen duong song hanh cao gtoc quan 2

> Tổng hợp những ý trên có thể thấy, nếu có được một căn hộ sở hữu đầy đủ mọi yếu tố như vậy thì chắc chắn việc cho thuê sẽ rất thuận lợi, thêm cả việc có thể cho thuê được với một mức giá khá cao.

Những tiềm năng tăng giá của căn hộ Palm Garden với vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Palm City : https://goo.gl/UAwxuF

Giá cả cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2

  • Theo những gì chúng tôi phân tích phía trên, dựa vào những thông tin kèm theo sự tiềm năng của dự án Palm Garden thì chúng tôi có thể khẳng định được một điều chắc chắn giá cho thuê căn hộ Palm Garden sẽ rất là cao, lý do đơn giản là vì thời điểm mà bàn giao nhà sẽ dự kiến là vào khoảng năm 2020, đến thời gian đó chắc chắn hạ tầng củng như các khu vực xung quanh đã hoàn thiện khá nhiều, thị trường lúc đó còn sẽ tăng cao hơn bây giờ.
  • Theo sự phân tích trong thời điểm hiện tại và tới tương lai khi khu vực xung quanh dự án hoàn thiện thì giá cho thuê sẽ nằm ở mức giá như sau :

> Căn hộ 1 phòng ngủ : từ 15 triệu đến 20 triệu một tháng.

> Căn hộ 2 phòng ngủ : từ 17 triệu đến 25 triệu một tháng.

> Căn hộ 3 phòng ngủ : từ 22 triệu đến 30 triệu một tháng.

> Căn hộ 4 phòng ngủ : từ 35 triệu đến 50 triệu một tháng.

> Căn hộ Penthuose – Duplex và căn hộ có sân vườn : từ 1800 USD đến 3000 USD.

Đây không phải là giá cho thuê chính xác, đây chỉ là mức giá do chúng tôi có kinh nghiệm thông qua những mức giá cho thuê của các căn hộ cap cấp trong thời điểm hiện tại, từ đó chúng tôi sẽ biết được đến thời điểm tương lai khi căn hộ Palm Garden quận 2 sẽ có mức giá cho thuê là bao nhiêu, chúng tôi chắc chắn mà mức giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng tham khảo là hoàn toàn có khả năng.

Trên là bài viết phân tích về tiềm năng củng như việc đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden Keppel Land , chúng tôi hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng củng như quyết định chính xác nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *