chu dau tu gs e&C

Thành công của GS E&C mang đậm phong cách riêng

GS E&C là Tập đoàn đa ngành có sức ảnh hưởng của Châu Á, đến từ đất nước Đại Hàn, một thương hiệu mang nhiều tiềm lực về tài chính. Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C Vietnam đã để lại những dấu ấn thế nào? Các dự án GS E&C có chất lượng ra sao? Tham khảo thêm bài viết dưới đây của Lê Quang Thành để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư GS E&C.

chu dau tu gs e&C

Thành tựu nổi bật mà GS E&C đạt được

Bước vào thương trường từ năm 1969 – đến nay thương hiệu GS đã có những thành tựu nổi bật trong nhiều lĩnh vực bằng tất cả sự sống hiến của mình, theo Lê Quang Thành nhận thấy, tất cả đều rất xứng đáng với chặng đường chừng ấy năm mà Tập đoàn GS E&C đã trải qua.

Nói đến thành công của GS E&C, cũng phải dành lời khen cho đội ngũ của Công Ty đến từ đất nước phát triển nền kinh tế cực mạnh này, điều này cho thấy mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc, thể hiện sự trung thành, sự hòa hợp, sự cống hiến và cả tính chuyên môn cao.

GS E&C hội đủ các nhân lực ưu tú đến từ nhiều Quốc gia, Tuy nhiên theo Lê Quang Thành được biết, để gia nhập vào Tập đoàn, các thành viên đều trải qua những cuộc khảo sát khắt khe, mang tính kiên nhẫn cũng như đề cao tính chuyên môn, khả năng làm việc độc lập nhưng vẫn hòa hợp. Góp phần tạo nên thành công cho GS E&C sau này.

Trước tiên phải kể đến thành công mà GS E&C có được là yếu tố con người. Đã quy tụ được những nhân lực nòng cốt cùng kề vai tác chiến suốt những chặng đường vừa qua. Đứng đầu Pháp lý của Tập đoàn GS E&C là ông Chang Soo – Hud, đây cũng là điều mà trước tiên Ông muốn tạo dựng là cộng đồng trí thức trong hệ thống làm việc của mình. Đến thời điểm hiện tại cho thấy Ông đã rất thành công về khả năng vận hành và quản lý tốt nhất ngôi nhà của mình.

Những danh hiệu danh giá mà GS E&C nhận được

GS E&C là Công ty Xây dựng những dự án tầm cỡ Quốc Gia, Một Tạp Chí Kỹ Thuật ( Hoa KỲ) đã bình chọn và xếp GS đứng thứ 22 trong 250 Công ty xây dựng hàng đầu thế giới. Qua sự kiện này, lại khẳng định mạnh mẽ tài năng cũng như là quyết tâm mà phía chủ đầu tư GS E&C Đã và đang có.

Tập đoàn liên tiếp trong 8 năm liền lọt vào hạng mục được đề cử là Công ty có chỉ số bền vững cao nhất tại Thái Bình Dương. Giữ được chỉ số ổn định này cũng phải có được hiệu ứng tốt nhất ảnh hưởng mạnh đến nhà chức trách và có chuyên môn sâu. Được giới chuyên môn rà soát và có những phân tích đánh giá chi tiết và hiệu quả. Một tổ chức uy tín DJSI thực hiện, thông qua các kênh như phân tích đánh giá hiệu quả về lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường, về quản trị doanh nghiệp, trách nhiệm rủi ro, hình ảnh thương hiệu được xây dựng theo phương châm nào, v.v.. ngoài ra còn xét đến tiêu chuẩn biến đổi môi trường, thời tiết khí hậu, khả năng cung ứng cũng như chất lượng sản phẩm, chất lượng con người theo thời gian quy định.

toa nha lg twin tower

GS E&C đáp ứng tốt nhất những điều này, góp phần khẳng định mạnh mẽ về kinh nghiệm cũng như tính linh hoạt khi cần thiết.

Vào năm 2015, Tập đoàn vinh dự nhận được cho mình giải thưởng An toàn Xây dựng (ASAC) do chính phủ Singapore công nhận, khi tham gia đóng góp hệ thống quản lý xây dựng tiên tiến TMPS rất thành công.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.