vi tri aqua city

Thông tin dự án Aqua City có gì nổi bật?

Sau hàng loạt những dự án được mở bánđược thực hiện khắp các khu vực thì Đồng Nai chính là thị trường tiếp theo mà chủ đầu tư Novaland tiếp tục đầu tư khai thác. Trong đó, hiện hữu là dự án Aqua City với hàng loạt các hạng mục quy hoạch được khai thác.

Dự án Aqua City Đồng Nai được thực hiện như thế nào? Thiết kế dự án được thực hiện như thế nào? Có những hạng mục nào được xây dựng tại đây? Vị trí dự án Đồng Nai ở đâu? Chính là những câu hỏi mà các khách hàng, nhất là các nhà đầu tư đang có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất.

Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề, tôi sẽ phân tích lần lượt những thông tin liên quan được thực hiện tại dự án, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 sản phẩm đầu tư phù hợp tại khu đô thị Aqua City.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Thông tin dự án Aqua City có gì nổi bật?

Aqua City Đồng Nai là dự án đầu tiên mà tập đoàn Novaland đầu tư thực hiện tại Đồng Nai. Dự án hiện đang sở hữu cho mình 1 quy mô quy hoạch rộng lớn, với tổng diện tích quy hoạch rộng 1000 ha, toạ lạc tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Tại dự án được thực hiện với các hạng mục chủ yếu tại đây đó chính là nhà phố, biệt thự và shophouse với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư an cư của khách hàng khi chọn dự án Aqua City làm điểm đến an cư an cư.

Tại dự án Aqua City, các hạng mục xây dựng nội khu được chủ đầu tư hợp tác cùng với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng cùng tham gia khai thác.

Hiện hữu có sự góp mặt của đơn vị thiết kế kiến trúc là Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios để tiến hành vạch ra kế hoạch thiết kế và thực hiện kiến trúc tại dự án sẽ đảm nhiệm hoàn thiện các hạng mục thiết kế.

Tin rằng với sự góp mặt từ thương hiệu uy tín, cùng đội ngũ nhân công lành nghề, dự án Aqua City sẽ được hoàn thiện đúng với chất lượng đẳng cấp nhất.

Dự án Aqua City được đầu tư thực hiện với 7 phân khu khác nhau. Mật độ xây dựng toàn khu Aqua City chiếm khoảng 30% diện tích, phần còn lại sẽ được thiết kế thực hiện các hạng mục tiện ích phục vụ cho đời sống an cư của cộng đồng cư dân và khách hàng.

Tìm hiểu thêm về mặt bằng và giá bán từng phân khu tại dự án Aqua tại bài viết được VnRep chia sẻ tại đây.

Trong đó, các tiện ích mặt nước và tiện ích mảng xanh được bố trí hài hoà, tự nhiên, có quy mô và các hạng mục xây dựng rộng lớn. Phần còn lại được thiết kế phục vụ đầy đủ cho nhu cầu an cư với hệ thống những hạng mục vui chơi, thư giãn và rèn luyện sức khoẻ.

quy hoạch aqua city

Vị trí dự án Aqua City có những tiềm năng gì?

Sau những thông tin được Lê Đình Phong cung cấp về các hạng mục thi công thiết kế tại khuôn viên nội khu, tiếp đến tại chủ đề này, tôi sẽ chia sẻ về những đặc điểm vị trí, nơi mà dự án Aqua City đang toạ lạc, để quý khách có thêm những thông tin về dự án.

vi tri aqua city

Aqua City nằm tại đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Vị trí dự án nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch. Sự có mặt của các tuyến đường giao thông chính là sự kết nối đến các khu vực lân cận vô cùng nhanh chóng.

Quý khách đang quan tâm đến đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Nai có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và chia sẻ thường xuyên về dự án Aqua City tại đây để có thêm những nguồn thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 cơ hội đầu tư phù hợp tại dự án tại đây.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : http://www.anabolicsteroidforums.com/members/55441-duanaquacity

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.