Thông tin khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng là tên gọi chính thức đang được tập đoàn Sun Group đặt cho dự án khu đô thị có quy mô 800 hecta tại Quận Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Cùng với sức hấp dẫn của dự án Đà Nẵng đối với các nhà đầu tư thì những thông tin cần biết để mua đất Hòa Xuân Đà Nẵng sẽ được PiRealtor chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Thông tin khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án Hòa Xuân Sun Group là dự án khu đô thị sinh thái được đầu tư với vị trí tại phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ có quy mô 800 hecta.

Dự án này cho tập đoàn Sun Group Đà Nẵng làm chủ đầu tư và được phát triển bởi đơn vị thiết kế Sala Design đến từ Singapore. Khách hàng đến với dự án mới của Sun Group Đà Nẵng sẽ có thể lựa chọn các hình thức đầu tư các sản phẩm Đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse ( nhà phố thương mại ).

Quy mô dự án Hòa Xuân Đà Nẵng gồm có ba đạo tự nhiên với khoảng cách địa lý tự nhiên được bao bọc bởi Sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò và sông Hàn. Đây là một trong những vị trí rất đẹp và có tính chiến lược chiến lược phát triển khu đô thị sinh thái tại Đà Nẵng mang tầm nhìn tương lai với sự phát triển bền vững.

Pháp lý dự án đất nền hòa xuân là số đó cho từng nền với thực tế hiện nay theo cập nhật của PiRealtor đã có hơn 60% tổng số sản phẩm đất nền trong dự án được cấp sổ đỏ.

Tại sao nên chọn khu đô thị Hòa Xuân để đầu tư?

Hiện nay với sự kiện mở bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng thì nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến những lý do tại sao nên lựa chọn dự án này để đầu tư thay vì nhiều dự án khác tại Đà Nẵng hiện nay?

PiRealtor có những đánh giá về sản phẩm bán đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng với những yếu tố tiềm năng để quý khách nên lựa chọn dự án này thay vì các loại đất nền khác hiện nay trên thị trường.

Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng tham khảo về đất nền dự án Hòa Xuân đó chính là uy tín của chủ đầu tư Sun Group.

Hiện nay cùng với việc xuất hiện các dự án mà gây mất lòng tin cho các nhà đầu tư thì những thương hiệu có uy tín như tập đoàn bất động sản Sun Group Đà Nẵng sẽ là đơn vị có uy tín để nhà đầu tư có thể tin tưởng và quyết định mua đất nền dự án Hòa Xuân Đà Nẵng.

Yếu tố thứ hai mà chúng tôi đánh giá cao trong số những lý do nên mua dự án Hòa Xuân Đà Nẵng đó chính là vị trí tọa lạc của khu đô thị sinh thái Ven Sông Hàn này.

Đất nền dự án hòa xuân là một trong những khu vực phát hiện bệnh và có tầm nhìn chiến lược thi được bao quanh bởi 3 dòng sông lớn nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng là sông Hàn, Sông Cổ Cò và Sông Cẩm Lệ. Một phần của dự án sẽ có núi bao bọc nên có phong thủy rất tốt và là nơi an cư, lạc nghiệp rất lý tưởng cho nhiều gia đình.

Bán đất nền Hòa Xuân sẽ là sản phẩm có mức giá tốt và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi đầu tư. Hình thức ưu đãi và tiềm năng phát triển giá trị của khu đô thị Hòa Xuân sẽ rất tốt theo phân tích của các chuyên gia PiRealtor.

Trên đây là thông tin đất nền Hòa Xuân và những đánh giá về lý do nên đầu tư được chúng tôi đưa ra để quý khách có thể tham khảo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *