tong khu gs metrocity

Thông tin tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè


Được biết với thông tin Zeitgeist Nhà Bè này là dự án đang được quan tâm đặt biệt chú ý đến tại thị trường bất động sản tại khu Nam thành phố Sài Gòn đang được rất nhiều quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư lớn khác.

Thì với các cư dân quý khách hàng khi đến với can ho Zeitgeist này thì với những thông tin về tiềm năng dự án ra sao ? dự án có quy mô như thế nào ? tổng quy mô dự án ra sao ? đó là những câu hỏi hay thường gặp khi các quý khách hàng lựa chọn cho mình nơi an cư lập nghiệp lâu dài và với những thông tin đó sẽ được với chúng tôi các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác tại thông tin bài viết dưới đây .

Thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án khu đô thị phức hợp Zeitgeist Nhà Bè đa năng vô cùng đẳng cấp được biết với được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C được biết với chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh chuyên phát triển các dự án công trình bất động sản trên toàn quốc và được biết đến .

tong the du an zeitgeist


Dự án được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại trung tâm thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung với được biết tại khu vực hạ tầng dự án này vô cùng phát triển vô cùng đẳng cấp và độc đáo nhất và với dự án sau khi được hoàn thành sẽ được coi là một thành phố thu nhỏ sầm uất bậc nhất và lớn nhất tại thị trường bất động sản khu Nam này.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist

Ngoài ra được biết đến với dự án khu đô thị phức hợp đa năng Zeitgeist Nhà Bè này còn được chủ đầu tư Gs E&C xây dựng trên một quy mô mặt bằng đất vô cùng lớn với tổng thể quy mô diện tích dự án Zeitgeist Nhà Bè này lên đến với 350 ha đất .

Quỹ đất được coi là sạch sẽ và đắc giá có 1 không 2 duy nhất còn sót lại tại khu vực dự án được đánh giá như một viên kiêm cương đẳng cấp với dự án được tọa lạc tại thuộc với địa bàn với 2 phường Phước Kiểng – Nhơn Đức thuộc Huyện Nhà Bè tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và với dự án được chủ đầu tư phân chia ra thành với 3 phân khu chính tại dự án .

tiem nang zeitgeist


Và với lần lượt được với các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng thì đầu tiên với khu A tại dự án được coi là khu đô thị tuyến tính hay còn gọi là Linear với có tổng thể quy mô diện tích lên đến với 115ha đất , với khu B tại dự án Zeitgeist Nhà Bè được coi là khu bán đảo trung tâm với The Center Peninsula và với khu đô thị cữa ngỏ Gateway City với tổng thể quy mô diện tích lên đến với 57,804ha đất vô cùng rộng lớn .

Cuối cùng là khu C với chính tại đây là khu đô thị công viên rộng lớn sầm uất Park City với tổng thể quy mô diện tích lên đến với 76,482 ha đất được chủ đầu tư thiết kế vô cùng độc đáo và kỹ càng từng chút một tạo nên một cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ nhất đến với quý khách hàng hay với các cư dân lựa chọn sinh sống tại dự án khu đô thị phức hợp Zeitgeist Nhà Bè này.

Thì với những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất liên quan mật thiết đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây đến với quý khách hàng có thể tham khảo thêm về dự án
Zeitgeist Nhà Bè này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *