Thông tin về mở bán dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là một dự án cao cấp về mức sống, quy hoạch hạ tầng lẫn tiện ích đều được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn sở hữu. Dự án mang đến thị trường Quận 2 những trận cháy lớn với những lần mở bán các block căn hộ.

Đơn vị phát triển dự án đảo Kim Cương là những ai? Quý khách muốn có thêm nhiều chi tiết dự án Đảo Kim Cương có thể tham khảo tại http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/. Một trong những bài viết thông tin chính xác nhất về dự án mới Quận 2 của Kusto Home.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về ngày mở bán dự án Đảo Kim Cương, mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho việc cập nhật thông tin của khách hàng về Đảo Kim Cương.

dao kim cuong diem an tuong

Chính sách mở bán dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương đã chính thức thông báo là sẽ nhận booking block Canary ( giai đoạn 1) từ ngày 1/8 ( booking có hoàn tiền lại ). Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách rất tốt dành riêng cho khách hàng nhanh tay đặt chỗ như:

Ở khu vực gần bán đảo Kim Cương phần lớn là đất nền biệt thự chỉ dành cho người giàu, giá mỗi nền từ 20-30 tỉ đồng đến 80-90 tỉ đồng cũng có. Tìm hiểu thêm các dự án tại Quận 2 chia sẻ ở bài viết sau: du an canhoquan2.today để có thể cập nhật chi tiết giá bán các căn hộ của Thị trường căn hộ Quận 2 mới nhất bởi SaleReal.

Giá bán block cuối nhưng lại khá hấp dẫn khi chỉ nằm ở mức trung bình tầm 55 triệu/m2, lúc đặt mua căn hộ quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% là có thể nhận nhà và dọn vào ở ngay với nội thất cao cấp hoàn thiện sẵn. Và trong lần mở bán đầu tiên của Block Canary thì sẽ được mức chiết khấu kah1 hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dự án.

Gía căn hộ Đảo Kim Cương, và khu vực xung quanh tăng mạnh khi cầu Thời Đại thông xe từ ngày 30/5 : cafef.vn

khong gian song dao kim cuong

Được biết giai đoạn 1 của dự án thì tòa tháp Brilliant mang ý nghĩa ánh sáng đã rất thành công và cháy hàng liên tục trong cả 3 lần mở bán với 250 căn hộ cao cấp. Đến hiện tại thì tòa tháp này đã có khách hàng dọn vào ở và dân cư cũng chiếm hơn 80% tòa nhà. Với giai đoạn 2 của dự án thì Đảo Kim Cương sẽ mở bán đầu tiên là tòa tháp Hawaii vào tháng 6 năm 2016 vừa qua. Tiếp theo là 3 tòa tháp mang tên 3 hòn đảo lớn là Bora Bora, Bahamas, Maldives.

Mặc dù là giá bán của các dự án khác nhau ở thời điểm, những những tòa tháp của Đảo Kim Cương đã được xây dựng cùng thời gian, nên đảm bảo rằng khi bàn giao thì căn hộ không xê dịch nhiều, và có thể không ảnh hưởng gì đến cư dân Đảo.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đơn vị phát triển dự án Đảo Kim Cương

Khu vực gần bán đảo Kim Cương khi cầu chưa thông đã tăng rất cao, hiện tại đã tăng giá rất cao sau khi khánh thành vào tháng 5 vừa qua. Đáng chú ý là ở khu vực này nhà đầu tư mua đi bán lại là chủ yếu, mua để ở rất ít. Vì vậy giá đất ở đây tăng không đúng với sự phát triển của hạ tầng mà theo thông tin, tin đồn. Những vấn đề xoay quanh dự án như trên được chúng tôi cập nhật rất rõ ràng trong Blog canhoquan2.today bởi Chuyên gia SaleReal với Thông tin thị trường bất động sản mới nhất. Tìm hiểu nội lực của chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home được chia sẻ đầy đủ qua bài viết.

Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương là Coteccons – nhà thầu số 1 trên thị trường địa ốc xây dựng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các dự án nổi bật và thành công từ các dự án lớn đã minh chứng cho khả năng tiềm lực và uy tín của đơn vị này.

Ngoài việc phát triển dự án cao cấp Đảo Kim Cương làm nổi trội nhất thị trường Quận 2 thì nhà thầu Coteccons đã thành công sau khi cất nốc hoàn thiện tòa nhà Landmark 88 cao nhất Việt Nam hiện nay.

Với các công trình mà nhà thầu này đã xây dựng hoàn thiện thì chúng tôi nghĩ rằng quý khách có thể yên tâm  về việc hoàn thành dự án Đảo Kim Cương và chất lượng bàn giao sẽ được đảm bảo.

Cùng đó là tiến độ bán hàng của các đơn vị môi giới và ngân hàng hổ trợ Techcombank cũng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến nguồn vốn đầu tư của dự án Đảo Kim Cương. Trong thời điểm hiện tại thì đã có không ít nhà đầu tư tìm kiếm thông tin và mong chờ đến thời điểm bàn giao căn hộ của dự án, để có th6e3 vào decor nội thất và để cho thuê và kinh daonh theo ý định đầu tư riêng của mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *