Tiềm năng căn hộ One Verandah Quận 2

Căn hộ One Verandah là dự án được đánh giá cao trong thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi với vị trí quy hoạch sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng tăng giá trị dự án.

Sau đây là bài viết phân tích, đánh giá về vị trí dự án One Verandah, mong rằng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về tiềm năng dự án đang sở hữu và nắm bắt kịp thời cơ hội đầu tư vàng tại Thạnh Mỹ Lợi.

phoi canh ngay nay cua du an one verandah

One Verandah là một trong những căn hộ MapleTree tại thành phố hồ chí minh, xem ngay danh sách tổng hợp dự án MapleTree đã thực hiện: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/

Vị trí tiềm năng của One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah có quy hoạch nằm trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, có vị trí nằm giáp sông Sài Gòn thơ mộng mang giá trị rất cao về cảnh quang và môi trường sống. Đây cũng là điểm nhấn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng về dự án.

One Verandah có vị trí tọa lạc nằm khá gần với đảo Kim Cương, quy hoạch trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi rộng 1,74ha, cách 3,5km về trung tâm theo hướng Tây Bắc và có các mặt tiếp giáp như sau.

Hướng Đông Bắc của dự án giáp với trục đường Đồng Văn Cống, Sông Sài Gòn vị trí nằm ở hướng Tây Nam dự án, vừa là yếu tố cảnh quang yên bình cho cộng đồng cư dân nơi đây, vừa mang giá trị cao về tăng giá trị dự án.

Cầu thời đại nối từ Đảo Kim Cương ra đại lộ Mai Chí Thọ đã chính thức thông xe giúp cho giao thông từ One Verandah không còn bị phụ thuộc vào Đồng Văn Cống nữa, xem chi tiết tại: http://canhoquan2.today/giao-thong-tai-du-one-verandah-co-duoc-danh-gia-tot/

Tuyến đường Võ Chí Công nằm ở hướng Đông Nam của dự án là một trục đường chính trong quận 2. Còn lại là hướng Tây Bắc giáp với địa phận đường Bình Trưng Tây và đảo Kim Cương, Cầu Thời Đại.

Rất nhiều chuyên gia cũng như nhà đầu tư đánh giá rất cao về khu vực Thạnh Mỹ Lợi, bởi đây là khu dân cư cao cấp phát triển mạnh mẽ và đang trong chiều hướng hoàn thiện về hạ tầng giao thông. Thạnh Mỹ Lợi cũng là nơi tập trung nhiều dự án cao cấp được quy hoạch và xây dựng bởi các nhà thầu và chủ đầu tư lớn. Làm tiền đề phát triển mạnh mẽ một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại trong tầm nhìn tối đa 2 năm nữa.

Trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, hiện tại hệ thống hạ tầng giao thông gần như đã hoàn chỉnh và có quy hoạch rất đồng bộ và hiện đại, tạo sự thông thoáng cho việc di chuyển của cư dân khu vực. Ngoài ra hiện tại công trình chiếc cầu bắc qua đảo nối liền Thạnh Mỹ Lợi với Mai Chí Thọ hiện đã hoàn thành, tạo dựng mối liên kết xuyên suốt cho cư dân cả 2 khu vực Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi.

Đọc thêm: https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/nha-dau-tu-singapore-khoi-cong-du-an-can-ho-cao-cap-one-verandah-3754712.html

Trước đây nếu như nói tuyến đường Đồng Văn Cống là điểm yếu của khu vực do lượng xe container di chuyển thường xuyên, thì hiện tại đã khắc phục do vòng xoay Mỹ Thủy đã được hình thành và đưa vào hoạt động, giảm đi nhiều sự hoạt động của xe cảng.

Đồng thời cũng nhờ vào công trình nối đảo mà cư dân lại rút ngắn về thời gian và khoảng cách di chuyển về trung tâm cũng như ra các khu vực đô thị sầm uất lân cận.

Để có thêm nhiều góc nhìn hơn về vị trí dự án One Verandah, quý khách hàng có thể tham khảo thêm chia sẻ của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal về vị trí dự án MapleTree: canhoquan2.today

Giá trị từ vị thế giáp sông của One Verandah

Vị trí tọa lạc của dự án cũng là vị trí đắc địa khi tiếp giáp đến 4 mặt tiền đường lớn trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và trục 103-TML. Dự án căn hộ One Verandah có sức hút rất đặc biệt với khách hàng, ngoài yếu tố vị trí, dự án còn là sản phẩm căn hộ cao cấp cuối cùng được quy hoạch tại Thạnh Mỹ Lợi. Dự án có vị trí tiếp giáp sông Sài Gòn.

mat bang dien hinh can ho one verandah

nên có đến 80% căn hộ trên toàn dự án có view trực diện sông và hướng view xa đến quận 1. Tạo nên nét sống đẳng cấp cho cư dân, mang nét đẹp mỹ quang hiện đại nhưng yên bình cho chủ nhân căn hộ One Verandah.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *