Tiềm Năng Dự Án Căn Hộ Laimian City

Laimian City ( trước đây là Raemian City) là dự án căn hộ có quy mô lớn trong khu An Phú- An Khánh. Dự án Laimian City là một dự án cực kỳ tiềm năng dành cho các nhà đầu tư có ý định chi tiền cho mục đích an cư đầu tư bán lại hoặc cho thuê. Tại sao có thể dễ dàng đưa ra khẳng định trên?

phoi canh chung cu raemian city

Trong bài viết này, Trần Đình Hiếu chia sẻ nghiên cứu của mình về dự án Laimian City lớn này trong An Phú- An Khánh để quý khách hàng có cơ sở tham khảo và dễ dàng quyết định hơn .

Vị trí đặc biệt của căn hộ Laimian City thích hợp cho việc an cư.

Điểm mạnh đáng lưu ý đầu tiên khi nói về dự án chính là giao thông thuận lợi. Điều này góp phần không nhỏ trong việc ảnh hưởng đến công việc của chính chủ tương lai. Bởi vậy, dự án căn hộ Laimian City hoàn toàn tự tin khi đưa quý khách hàng đến khu vực giao thông hoàn hảo. Kết nối thuận tiện các khu trung tâm thành phố cũng như các cơ sở hạ tầng chính. Điều này tạo cho các chủ nhân tương lai của căn hộ một cuộc sống thuận tiện, thoải mái khi có thể giao lưu, kết nối với công việc và nhà ở một cách dễ dàng nhất.

Dự án Laimian City tọa lạc trong khu An Phú An Khánh, nằm mặt tiền đường Lương Định Của Quận 2. Khu đô thị trải dài từ Lương Định Của đến Trần Lựu hướng ra đoạn gần chi cục Thuế TP HCM. Nhiều con đường huyết mạch bao xung quanh dự án như: trục đường Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Song Hành,..

Vị trí của căn hộ Laimian City tuy không có view hướng sông nhưng lại nằm trong quỹ đất xanh khiến bầu không khí trở nên thoáng đãng. Tránh xa khói bụi thành phố, điều này chỉ có chung cư quận 2 này làm được.

Không những thế, dự án căn hộ Laimian City nằm ngay trung tâm sôi động nhất của khu vực An Phú- An Khánh, khiến cho tiện ích của các khách hàng được phục vụ từ nội khu tiện ích đến ngoại khu.

Bao quát xung quanh những tiện ích phục vụ cho gia đình bạn từ nhỏ đến lớn như: các trường học từ trường Việt Nam cho đến các trường quốc tế; các hệ thống siêu thị và chợ sầm uất cho các bà mẹ bỉm sửa; cùng các cơ sở bệnh viện khám chữa bệnh uy tín cho gia đình.

Ngoài ra, theo các chuyên gia căn hộ Laimian City còn may mắn nằm trong khu vực dân cư sạch sẽ, văn minh, đảm bảo an ninh trật tự đô thị. Sau những ngày mệt mỏi bạn có thể chạy xe về và thả mình vào căn hộ hoàn toàn lí tưởng này,

Nơi đây rất thích hợp cho việc an cư, bởi mảng đất xanh đã tạo nên khuôn viên trong lành, tránh xa những khói bụi từ đường xá, nhà máy, công trình….

Liên minh chủ đầu tư cùng các đối tác xây dựng hùng mạnh.

Uy tín từ đơn vị đầu tư và xây dựng dự án đến chủ thầu chính là tấm vé bảo an đảm bảo độ tin tưởng tuyệt đối cho các quý khách hàng.

Về điểm này, căn hộ Laimian City có khá nhiều lợi thế dựa vào dàn chủ đầu tư, nhà thầu và các đối tác vô cùng hùng hậu.

Cụ thể, chủ đầu tư của căn hộ Raemian là Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC). Đây là một công ty với 100% vốn Nhà nước có vốn điều lệ lên đến 2.241,9 tỷ VNĐ. Hiện tại, HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc. Kế hoạch trong tương lai HDTC sẽ còn đầu tư thực hiện nhiều dự án quy mô lớn và giá trị cao trên khắp cả nước.

Không những vậy, chủ thầu nhận trách nhiệm xây dựng là Công ty TNHH Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Delta. Tập đoàn DELTA được đánh giá là nhà thầu hàng đầu trong thi công phần hầm công trình và là một trong năm công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Từ bài viết trên, Trần Đình Hiếu mong muốn những chia sẻ của mình sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chọn lựa căn hộ của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *