Tiến độ dự án Safira Khang Điền cập nhật mới nhất

Dự án Safira Khang Điền đang trong quá trình xây dựng, trong nội dung trước Quốc Dũng đã cập nhật tiến độ xây dựng tháng 8 của dự án. Trong nội dung này, Quốc Dũng cập nhật nhanh tiến độ xây dựng tháng 9/2018 giúp các gia đình và các nhà đầu tư có những thông tin cần thiết nhất.

Về tiến độ xây dựng, Quốc Dũng đánh giá nhà thầu An Phong đang thực hiện xây dựng đồng bộ, kỹ thuật được đảm bảo và dự án Safira dungquoc.com liên tục được đẩy nhanh tiến độ đảm bảo thời gian bàn giao đúng tiến độ và thậm chí vượt tiến độ.

Chi tiết tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 9/2018

Dự án Safira Khang Điền xây dựng với 1570 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ đảm bảo cho các nhu cầu của mỗi gia đình. Trong nội dung cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền tháng 8, Quốc Dũng đã đánh giá dự án Safira đang trong quá trình xây dựng nhanh chóng và được đảm bảo tốt về các yếu tốc kỹ thuật.

Vào thời điểm tháng 8, tầng hầm của khối toàn tháp đang được xây dựng, đặc biệt là phần đế cho mặt tiền Võ Chí Công đã được tiến hàng san lấp, gia cố để thực hiện xây dựng cơ bản.

Vào thời điểm tháng 9, tiến độ của Safira Khang Điền cũng được An Phong thúc đẩy nhanh và thi công thuận lợi.

Thị trường căn hộ quận 9 vô cùng sôi động với những khu biệt thự, nhà ở liền kề… được xây dựng. Và Safira Khang Điền nổi lên là một trong các khối căn hộ tầm trung đảm bảo chất lượng không gian sống lý tưởng nhất, mức giá phù hợp nhất và đặc biệt tiến độ xây dựng nhanh chóng đảm bảo đúng thời gian bàn giao cam kết. Tìm hiểu nay có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ qua bài viết: https://dungquoc.com/co-nen-mua-can-ho-safira-khang-dien-de-o-khong/, điểm hấp dẫn của căn hộ Khang Điền trong môi trường sống.

Hình ảnh tiến độ Safira

tien do safira khang dien

toan canh du an safira

Vào đầu tháng 9/2018, tiến độ xây dựng của Safira Khang Điền cơ bản như sau:

– Đường chính nối từ trục Võ Chí Công vào Safira Khang Điền đang được thi công. Việc hoàn thiện trục đường chính này sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình xây dựng, giúp quá trình xây dựng diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn.

– Cây cầu bắc qua Kênh Một Tấn đã được khởi công xây dựng vào tháng 4/2018 và dự kiến vào tháng 12/2018 sẽ đi vào hoạt động sẽ tạo cho Safira một diện mạo mới, và đặc biệt là cũng sẽ giúp cho dự án có thể tiến hành xây dựng nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn. Thời gian hoàn thiện cây cầu nhanh và chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy tiến độ của Safira tốt hơn.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

– Một trong những tiện ích ngoại khu của dự án đó chính là trường mầm non Blue Sky tọa lạc trong khu dân cư Mega của Khang Điền đã được hoàn thành. Việc hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động của trường mầm non này là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thuận tiện cho các hộ gia đình có con nhỏ, đặc biệt là các gia đình trẻ.

– An Phong đang tiếp tục xây dựng tầng hầm của các block căn hộ, dự kiến vào tháng 12/2018 sẽ hoàn thiện. Việc hoàn thiện tầng hầm sẽ giúp cho quá trình xây dựng được đẩy mạnh hơn.

Tiến độ xây dựng của Safira đã góp phần thúc đẩy thị trường căn hộ quận 9 trở nên sôi dộng hơn bao giờ hết. Thông tin thị trường bất động sản được cập nhật liên tục và Safira trở thành tâm điểm chú ý nhất. Bên cạnh đó tìm hiểu thêm thông tin Khang Điền đơn vị cực kì uy tín về pháp lý đảm bảo cho tiến độ dự án chia sẻ của Quốc Dũng, và tìm hiểu các dự án nổi bật của công ty Khang Điền.

Đó là những thông tin cần thiết nhất về tiến độ xây dựng tháng 9 tính tới thời điểm hiện tại. Các thông tin tiếp theo sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *