tong the tt millennia city

Tiến độ thanh toán dự án T&T Millennia City

Tiến độ thanh toán tại dự án T&T Millennia City ra sao? Là 1 trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhiều nhất về 1 dự án bất động sản mới mà chủ đầu tư T&T Group vừa thực hiện tại khu Nam.

T&T Millennia City là 1 trong những hạng mục quy hoạch tại dự án đất nền, nhà ở với các loại căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố đẳng cấp với tổng diện tích là 31,5  (trên 267 ha quy hoạch toàn khu vực) với 1122 căn.

tong the tt millennia city

Trong đó, mật độ nhà phố sẽ chiếm nhiều nhất với hơn 700 căn, Shophouse có khoảng 261 căn, còn lại là biệt thự, căn hộ chung cư,…

Tiến độ thanh toán dự án T&T Millennia City

Với dự án này, chủ đầu tư T&T Group có các phương thức thanh toán đó chính là: bàn giao cho chủ sở hữu tự thực hiện các hạng mục xây dựng theo đúng bản vẽ nhà mẫu quy hoạch tập trung mà chủ đầu tư đề ra trong vòng 24 tháng.

Phương án thứ 2 đó chính là chủ đầu tư sẽ thực hiện trên diện tích đất của chủ hộ với giá thành từ 3 đến 3,5 triệu/m2.

Giá bán tại dự án theo các phương thức này cũng rất hấp dẫn. Thông tin chính thức về vấn đề này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Đồng hành cùng chủ đầu tư T&T Group tại dự án T&T Millennia City đó chính là các ngân hàng đối tác, mà cụ thể là đại diện từ Vietinbank và Vietcombank.

Đây sẽ là các đơn vị bảo lãnh và thay mặt chủ đầu tư thực hiện các thủ tục tài chính với khách hàng mua nhà tại dự án T&T Millennia City.

Dự kiến ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa để khách hàng có thể thực hiện thanh toán tốt nhất đến chủ đầu tư, với giá trị lên đến 80%. Và khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà với tiến độ thanh toán 2%/tháng.

Quý khách có thể xem chi tiết thông tin thanh toán tại dự án T&T Millennia City tại đây :

Tiến độ xây dựng dự án T&T Millennia City

Tiến độ thực hiện tại dự án T&T Millennia City đang có những bước chuyển biến tích cực, không chỉ là  khu vực nhà phố biệt thự mà ngay cả các khu dân cư lân cận cũng được chủ đầu tư T&T phát triển nhanh chóng.

Trước khi đi vào tiến độ xây dưng tại dự án T&T Millennia City chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin về tiến độ xây dựng tại các khu dân cư cùng quy hoạch tại đây.

tien-do-tt-millennia-city

Video giới thiệu mới nhất về tiến độ T&T Millennia City

Khu dân cư Long Hậu giai đoạn 1 đã bàn giao vài ngày 19/9/2017 cho chủ sở hữu, hiện đã có 1 lượng cư dân đáng kể về đây an cư, nhưng khu dân cư Long Hậu 2 hiện chưa có nhiều thông tin được bật mí.

Cùng với đó, là các khu dân cư Long Hậu Residence, Khu dân cư Thái Sơn cũng đang được thúc đẩy  thi công mạnh mẽ.

Tiến độ xây dựng tại dự án T&T Millennia City

Hiện tại, dự án đã có rất nhiều các máy móc thiết bị dùng cho mục đích thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng được chủ đầu tư vận chuyển về đây.

Và tại đây, chủ đầu tư cũng đã hình thành những trụ sở, văn phòng đại diện tại chính khu đất quy hoạch và đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Các thủ tục pháp lý tại dự án mới của T&T Group cũng đã dần được bật mí với những thông tin minh bạch từ quyền sở hữu đất, đến các giấy tờ cấp phép xây dựng.

Điều này cho thấy dự án đang có sự phát triển ở những bước đầu tiên khá thuận lợi. Dự kiến chủ đầu tư T&T sẽ thực hiện mở bán giai đoạn 1 vào khoàng tháng 10/2018 và sẽ hoàn thiện bàn giao nhà vào quý 3 năm 2020.

Ngay trong đợt mở bán này, khi mua nhà quý khách sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu lên đến 10% ( và chỉ duy nhất ở đợt mở bán đầu tiên) và các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chủ đầu tư T&T Group dự kiến sẽ “vung mạnh tay” cho các chương trình khuyến mãi trong event mở bán. Đặc biệt đó là chính sách tặng 1 lượng vàng SJC cho khách hàng BOOK mua hàng dự án T&T Millennia City trong ngày mở bán.

Hấp dẫn hơn đó chính là chương trình rút thăm trúng thưởng với chiếc Mazda trị giá gần 1 tỷ đồng và 1 số giải thưởng như lò vi sóng, máy nano hồng ngoại, máy lọc không khí ozon, Iphone X, Macbook,…

Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay cùng chúng tôi tại dự án T&T Millennia City.

Để có thêm những cập nhật mới nhất về dự án mới của tập đoàn T&T Group tại khu Nam thành phố, quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline :  

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *