Tìm hiểu về căn hộ thông minh Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư Sunshine Group áp dụng công nghệ SmartHome – quản lý tự động, đồng bộ bằng một lần điều khiển, kích hoạt tùy biến vào căn hộ Sunshine Diamond River, mang lại cho cư dân những trải nghiệm thú vị, cuộc sống tiện nghi, hiện đại, tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu về công nghệ 4.0 được áp dụng vào Sunshine Diamond River

Công nghệ 4.0 ở can ho Sunshine Diamond River không phải được thể hiện ở một khía cạnh mà là nhiều khía cạnh khác nhau: Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) học thói quen của chủ nhà để thiết lập nên hoạt động của căn nhà, một nút chạm trên Tablet hay smartphone có thể điều khiển được một loạt các thiết bị đã được lập trình đồng bộ…

cong nghe sunshine diamond river


Cửa nhà có bộ khóa đóng mở bằng dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt. Trước đây thẻ từ, mật khẩu đã được xem là hiện đại, an toàn, ít lỗ hổng thì giờ đây với bộ khóa mới khách hàng càng có thể yên tâm hơn.

Khi chúng ta rời khỏi ngôi nhà mà phát hiện quên tắt một thiết bị nào đó thì cũng có thể điều khiển từ xa bằng thiết bị cảm ứng (điện thoại, tablet). Khi phát hiện không có người ở nhà mà thiết bị điện, nước hoạt động thì có máy báo tín hiệu vào chủ nhà.

Căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí có hệ thống chống cháy Porta Doors giúp cho căn nhà của bạn an toàn hơn với “Bà Hỏa”. Trong không khí lo ngại sau vụ cháy Carina thì khách hàng càng quan tâm hơn đến phòng cháy chữa cháy.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Trên đây là một số lời giới thiệu của SaleReal về công nghệ 4.0 ở căn hộ Sunshine Diamond River. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ nói tiếp về căn hộ thông minh tuy nhiên không phải đến từ 4.0 mà là đến từ những thiết bị hiện đại.

Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 trang bị thiết bị cao cấp, đắt tiền

Bao phủ toàn bộ bề mặt của các tòa nhà Sunshine Diamond River là các lớp kính Low-E được nhập khẩu từ Indonesia – một loại kính cao cấp có khả năng ngăn chặn tia bức xạ UV (bức xạ mặt trời). Ánh nắng khi đi qua các lớp kính đó trở nên bớt độc hại.

Nhà tắm của căn hộ được làm bằng những chất liệu cao cấp, thiết bị vệ sinh của thương hiệu Kohler, tường làm bằng đá đắt tiền Maple. Nhìn vào nhà tắm cũng thấy sự sang trọng, sự hiện đại và nó mang lại cảm giác thoải mái.

Sunshine Diamond River quận 7 là một trong những dự án đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 ở thành phố Hồ Chí Minh. Với những công nghệ mới, vật liệu mới sẽ giúp cho cư dân có được cuộc sống giá trị hơn, tiện nghi hơn.

Khi SaleReal giới thiệu những điều trên với khách hàng thì nhiều người nghĩ là giá bán căn hộ Sunshine Diamond River chắc phải cao lắm. Nhưng không, căn hộ mới của Sunshine Group chỉ bán đợt 1 với giá khởi điểm 50 triệu/m2, tức là thấp hơn một chút so với giá bán của Sunshine City Saigon (dự án mới triển khai trước đó của cùng chủ đầu tư), thấp hơn giá bán căn hộ The Infiniti Riviera Point của Keppel Land.

Nói về dự án Sunshine Diamond River quận 7 thì có rất nhiều điều để nói. Trên đây chỉ mới bàn đến công nghệ, thiết bị, nội thất. Ở các bài viết tiếp theo SaleReal sẽ nói đến các chủ đề khác. Quý khách quan tâm dự án có thể liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *