Vị trí dự án Sunshine City Saigon có tiềm năng không?

Dự án Sunshine City Saigon có một vị trí rất đẹp, ngoài dự án này ra không có nhiều dự án có được vị trí như vậy. Thời gian tới sẽ không có nhiều dự án được cấp phép ở khu vực trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Quý khách có nhu cầu mua căn hộ ở khu vực này thì không nên bỏ qua phương án chọn Sunshine City Quận 7. Công ty SaleReal đánh giá căn hộ cao cấp Quận 7 là một trong những dự án đáng sống nhất hiện tại.

Tham khảo thêm về video giới thiệu về vị trí Sunshine City Sài Gòn:

Vị trí dự án Sunshine City Saigon có tiềm năng không?

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đường Phú Thuận, gần ngã tư đường Phú Thuận và đường Huỳnh Tấn Phát, thuộc địa phận phường Tân Phú, Quận 7.

Từ Sunshine City Saigon đi Quận 1 khoảng 15 phút, tuyến đường đi lại tốt nhất hiện tại theo SaleReal chúng tôi là đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Tất Thành. Tuyến đường này nhiều lúc kẹt xe vào giờ cao điểm, nhưng các tuyến đường khác cũng không tốt hơn.

vi tri toa lac can ho sunshine city quan 7

Hạ tầng giao thông Sunshine City Sài Gòn Quận 7

ket noi giao thong thuan tien tai sunshine city saigon

Sau vài năm nữa thì có một tuyến đường kết nối Sunshine City Quận 7 với Quận 1 rất tốt, đó là đường qua Thủ Thiêm. Từ Sunshine City Saigon đi qua cầu Thủ Thiêm 4, vào đại lộ vòng cung ở Thủ Thiêm, qua cầu Thủ Thiêm 2 vào Quận 1. Chúng tôi nghĩ rằng tuyến đường này là tuyến đường dễ đi nhất, và cũng hiện đại nhất. Chỉ có một vấn đề là phải đợi vài năm sau.

Hiện tại (2019) cầu Thủ Thiêm 2 mới xây dựng được một phần, dự kiến làm xong vào giữa năm 2020. Cầu Thủ Thiêm 4 chưa khởi công, chuẩn bị được xây dựng, hiện tại khu cảng Tân Thuận đang được di dời, có mấy doanh nghiệp đã đấu thầu xây dựng chiếc cầu này, có thể năm 2019 khởi công, cũng có thể là năm 2020.

Một khi hạ tầng giao thông Thủ Thiêm làm xong như quy hoạch thì giá trị của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được nâng cao lên. Lâu nay giá trị của Phú Mỹ Hưng được quy định bởi sự phát triển của chính nó và mối liên hệ của nó với Quận 1, và hầu như không có liên hệ gì với Thủ Thiêm, lý do là sự ngăn cách của sông Sài Gòn.

Mọi người hãy nhìn lên bản đồ khu vực Thủ Thiêm và Quận 7, chúng rất gần nhau, nhưng bởi sự ngăn cách của con sông nên mối liên hệ giữa chúng quá mờ nhạt.

Khi cầu Thủ Thiêm 4 được làm xong thì câu chuyện sẽ khác, khi đó Thủ Thiêm có ảnh hưởng rất lớn đối với Phú Mỹ Hưng nói chung, Sunshine City Saigon nói riêng, thời gian đi từ Sunshine City Sài Gòn qua Thủ Thiêm có thể chỉ là 5 phút, đi Quận 1 cũng với thời gian ước tính tầm 10 phút.

Lúc đó vị trí Sunshine City Quận 7 sẽ tương tự như vị trí của các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi nếu xét trên mối liên hệ với Thủ Thiêm, với Quận 1. Trong khi đó giá bán căn hộ ở Thạnh Mỹ Lợi đang cao hơn Sunshine City Sài Gòn. SaleReal lấy 1 ví dụ minh họa là căn hộ Đảo Kim Cương tầm 65 triệu/m2, và căn hộ Sunshine City Sài Gòn là 53 triệu/m2, đều cùng phân khúc cao cấp.

Vị trí Sunshine City Sài Gòn có tiềm năng phát triển. Thứ nhất là như những gì SaleReal đã nói ở trên, thứ 2 là về sự mở rộng của đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ.

2 tuyến đường này mở rộng gấp đôi bề ngang hiện tại của nó, tức là rộng 40 mét, thời gian bắt đầu làm là năm 2019. Thêm nữa là dự án đường tàu điện số 4, kế hoạch xây dựng chính thức chưa biết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *